Tiki hỗ trợ các phương thức thanh toán nào?

Các phương thức thanh toán trên Tiki

Là một trong những trang tiên phong trong thị trường thương mại điện tử, Tiki hầu như có tất cả các phương thức thanh toán tiện dụng mà bạn cần. Hãy tham khảo danh sách bên dưới:

Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD)

Nhận hàng và thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng (Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng trị giá từ 20.000.000đ trở xuống).

Thanh toán qua thẻ ATM có đăng ký thanh toán trực tuyến 

(miễn phí thanh toán)

Để sử dụng phương thức thanh toán này, tài khoản ngân hàng của quý khách cần đăng ký dịch vụ Internet Banking với ngân hàng. Tiki hiện hỗ trợ thanh toán cho phần lớn các ngân hàng tại Việt Nam.

thanh_to_n.png

Thanh toán qua thẻ Visa/Master/JCB:

Phí thanh toán tùy thuộc vào từng loại thẻ quý khách dùng và ngân hàng phát hành thẻ. Vui lòng liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ để biết rõ phí thanh toán phát sinh.

Lưu ý: Từ tháng 01/2017 Tiki không hỗ trợ thanh toán qua thẻ phát hành tại ngân hàng nước ngoài. Với các đơn hàng được đặt và thanh toán thành công bởi thẻ này, Tiki rất tiếc sẽ tiến hành hủy đơn hàng và hoàn tiền vào tài khoản quý khách đã thanh toán.

Thanh toán qua ví MoMo:

Quý khách cần tải ứng dụng MoMo về điện thoại, liên kết với ngân hàng và nạp tiền vào ví MoMo sau đó đặt hàng trên Tiki và chọn vào phương thức thanh toán bằng Ví MoMo như hình bên dưới. Chi tiết quý khách vui lòng tham khảo tại đây.

mceclip0.png

Thanh toán qua ZaloPay:

Quý khách cần tải ứng dụng ZaloPay về điện thoại, liên kết với ngân hàng sau đó đặt hàng trên Tiki và chọn vào phương thức thanh toán bằng ZaloPay như hình bên dưới. Chi tiết quý khách vui lòng tham khảo tại đây.

mceclip1.png

Đối với đơn hàng đã được thanh toán trước, nhân viên giao nhận có thể yêu cầu người nhận hàng cung cấp CMND /giấy phép lái xe để chụp ảnh hoặc ghi lại thông tin.

 

Nguồn: https://hotro.tiki.vn/hc/vi/articles/201852740

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top