Thông báo về hoạt động của Tiki trong thời gian giãn cách do dịch Covid-19 và hướng dẫn giao nhận hàng

Tiki có làm việc trong thời gian này?

– Tiki vẫn hoạt động bình thường qua website tiki.vn và ứng dụng Tiki để đảm bảo cung ứng hàng hóa theo nhu cầu của khách hàng.

– Tuy nhiên do các quy định hạn chế trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại khu vực TP.HCM và một số tỉnh thành, thời gian giao nhận hàng có thể kéo dài chút hơn so với thời gian giao hàng dự kiến.

– Trường hợp Tiki chưa thể giao hàng vì sự cố phát sinh, Tiki sẽ chủ động thông báo, mong quý khách thông cảm cho tình huống không mong muốn này.

Các hoạt động và chương trình ưu đãi sắp tới tại Tiki vẫn sẽ duy trì?

Tiki vẫn thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi đa dạng và phù hợp nhất trong thời gian hiện tại. Để tham khảo các chương trình ưu đãi đang diễn ra quý khách có thể truy cập Bí kíp săn sale tại Tiki.

Các hoạt động Săn thưởng mỗi ngày, Minigame, Quay thử vận may, livestream… diễn ra bình thường.

Tôi vẫn có thể liên hệ Bộ Phận Chăm Sóc khách hàng Tiki  chứ?

Quý khách luôn có thể liên hệ TikiCare bất kỳ lúc nào qua các kênh tổng đài, chat, email trong với thời gian từ 8h – 21h tất cả các ngày kể cả thứ Bảy, Chủ nhật và ngày lễ.

Quý khách cũng có thể liên hệ TikiCare tại đây.

Trong giai đoạn giãn cách xã hội tại Tp.HCM thì tôi vẫn đặt hàng Tiki được chứ?

Quý khách vẫn có thể đặt hàng bình thường tại website và ứng dụng Tiki. Xin lưu ý thời gian giao hàng có thể bị ảnh hưởng như sau:

  • Địa chỉ giao hàng thuộc khu vực giãn cách xã hội: Đơn hàng vẫn được giao bình thường tuy nhiên có thể thời gian giao sẽ kéo dài hơn so với dự kiến.
  • Địa chỉ giao hàng nằm trong khu vực cách ly: dựa trên tình hình thực tế và các quy định ban hành. Tiki sẽ thông báo thường xuyên đến quý khách tại mục “Thông báo của tôi” trong tài khoản của quý khách.  

Tiki rất mong có được sự thông cảm của quý khách hàng và chân thành xin lỗi về những bất tiện không đáng có.

Trong thời gian này Tiki có hỗ trợ đổi trả hàng không?

Tiki vẫn tiếp nhận tất cả các yêu cầu đổi/ trả/ bảo hành sản phẩm trong giai đoạn giãn cách xã hội nên quý khách có thể an tâm mua sắm hàng tại Tiki.

Việc thu hồi hàng hóa ở một số khu vực bị giãn cách xã hội có thể bị ảnh hưởng và kéo dài hơn dự kiến. Tiki sẽ cố gắng thực hiện trong thời gian sớm nhất và luôn đảm bảo quyền lợi đổi/ trả/ bảo hành cho khách hàng.

Tôi đã đặt mua hàng nhưng hiện tại không thể nhận do thuộc diện cách ly thì cần làm thế nào?

Tiki rất tiếc chưa thể hỗ trợ lưu kho sản phẩm quá lâu, quý khách có thể nhờ gia đình, bạn bè, người thân nhận giúp hoặc lựa chọn hủy đơn hàng và đặt lại sau khi hoàn tất thời gian cách ly.

Nếu tôi muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng trong giai đoạn này có được không?

Tiki rất tiếc chưa thể thay đổi địa chỉ sau khi đơn hàng đã đặt thành công, mong quý khách thông cảm và nhờ người thân, bạn bè nhận hàng giúp. Với đơn hàng chuẩn bị đặt, quý khách nên cân nhắc địa chỉ giao hàng phù hợp. 

Để đảm bảo lựa chọn địa chỉ nhận hàng chính xác, quý khách có thể tham khảo hướng dẫn chọn địa chỉ nhận hàng mặc định theo hướng dẫn tại đây.

Để hoạt động mua hàng trên Tiki được an toàn, tôi nên làm gì?

Tiki khuyến khích khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán trước và chọn giao hàng không tiếp xúc để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Tiki và các đối tác vận chuyển cũng luôn đảm bảo tuân thủ các yêu cầu trong hoạt động phòng chống dịch bằng kiểm tra thân nhiệt nhân viên mỗi ngày, khử khuẩn kho bãi, yêu cầu nhân viên luôn luôn mang khẩu trang trong lúc làm việc. Tất cả nhằm bảo vệ sức khỏe khách hàng, bản thân, chung tay đẩy lùi dịch bệnh và vận chuyển hàng hóa đến tay người dùng an toàn mỗi ngày.

Tiki hi vọng quý khách sẽ tiếp tục yên tâm mua sắm, tin tưởng và đồng hành cùng Tiki với nguồn cung đầy đủ đáp ứng mọi nhu cầu, giá bán bình ổn, cùng chính sách Freeship+ miễn phí vận chuyển không giới hạn.

Tiki xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý khách, mong quý khách cùng gia đình luôn khỏe mạnh và bình an vượt qua giai đoạn này.

Nguồn: https://hotro.tiki.vn/hc/vi/articles/4403392139033

1 thought on “Thông báo về hoạt động của Tiki trong thời gian giãn cách do dịch Covid-19 và hướng dẫn giao nhận hàng”

  1. Hoàng Thị Thùy Linh

    Bạn nói nhân viên chăm sóc khách hàng ở tiki sẽ trả lời tin nhắn, điện thoại, mà mình thì trả thấy họ nói lại gì cả

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top