Tại sao tôi không đăng nhập được tài khoản Tiki?

Tiki khuyến khích quý khách sử dụng trình duyệt Google Chrome để truy cập website Tiki một cách hiệu quả nhất.

Nếu quý khách đã sử dụng trình duyệt này nhưng vẫn chưa thể đăng nhập, Tiki nhận thấy lỗi xảy ra thường do tính năng chặn quảng cáo được cài đặt trên trình duyệt của quý khách.

Ví dụ như AdblockPlus, một dấu hiệu nhận biết thường gặp là tại góc phải của trình duyệt sẽ xuất hiện icon màu đỏ hình bàn tay, quý khách vui lòng tạm gỡ bỏ (hoặc tắt) tính năng theo các bước như sau:

Cách 1: Các bước tắt chặn quảng cáo Adblock

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome

Góc phải trên cùng của trình duyệt có biểu tượng, chọn vào đây sẽ mở ra 1 menu có dạng như sau:

2-768x432.png

Bước 2: Vào More tools => Extensions

Bước 3: Kiểm tra Extensions chặn quảng cáo

Kiểm tra xem có Extensions nào chặn quảng cáo không, phổ biến nhất là chương trình AdBlock có icon bên dưới.3.png

Bước 4: Bỏ chọn Enabled để ngưng chương trình.

Bạn có thể chọn tùy chọn chỉ chặn trên trang bạn mong muốn. Hoặc không chặn quảng cáo trên Tiki.vn. Extensions này sẽ hiểu lầm những chương trình lập trình sẵn của Tiki là quảng cáo và không cho bạn đăng nhập.

Bước 5: Truy cập Tiki.vn để thử lại.

Cách 2: Liên hệ tổng đài hỗ trợ Tiki

Trong trường hợp sử dụng trình duyệt khác hoặc không cài đặt bất kỳ tính năng chặn nào hay đã thực hiện đầy đủ các thao tác trên nhưng vẫn không thể đăng nhập, quý khách vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ đến Tiki tại đây đính kèm ảnh chụp màn hình thông báo lỗi (nếu có), điền đầy đủ thông tin về cách thức để Tiki liên lạc với quý khách, trình duyệt đang sử dụng và mô tả ngắn gọn lỗi xảy ra để Tiki kiểm tra hỗ trợ chính xác hoặc quý khách cũng có thể liên hệ hotline 1900-6035 (1000đ/phút,8-21h kể cả T7, CN)

Tiki chân thành xin lỗi quý khách về sự bất tiện đã xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ cũng như cam kết sẽ ngày càng nâng cao độ tiện ích tại website Tiki nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm online tốt nhất cho tất cả khách hàng.

Nguồn: https://hotro.tiki.vn/hc/vi/articles/360027562312

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top