Tiki Xu là gì? Giá trị quy đổi như thế nào?

Tiki Xu là gì?

Tiki Xu là phiếu mua hàng điện tử được dùng để cấn trừ vào giá mua hàng hóa trên sàn giao dịch thương mại điện tử tiki.vn với tỉ lệ 1 TikiXu được cấn trừ tương đương với 1 VNĐ của giá bán hàng hóa.

Tiki Xu sẽ không thể được tặng, gộp hoặc chuyển qua lại giữa các tài khoản.

Giá trị quy đổi Tiki Xu

Mỗi 1 Tiki Xu trong tài khoản có giá trị tương đương 1 VNĐ.

Tích lũy Tiki Xu

Tiki sẽ chuyển Tiki Xu vào tài khoản của quý khách khi bồi hoàn Tiki Xu từ bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng cho những trường hợp đổi trả.

Sử dụng Tiki Xu

Quý khách sẽ sử dụng Tiki Xu đang có trong tài khoản để giảm giá cho đơn hàng mới bằng cách đánh dấu (tick) vào ô sử dụng Tiki Xu tại bước 3 Thanh toán & Đặt mua trong quá trình đặt hàng. Hệ thống sẽ quy đổi Tiki Xu và trừ vào tổng số tiền quý khách sẽ thanh toán cho đơn hàng.

Vui lòng tham khảo thông tin chi tiết về cách sử dụng Tiki Xu tại: Các bước sử dụng Tiki Xu và mã giảm giá.

Lưu ý: Tiki Xu chưa sử dụng để mua thẻ cào/ thẻ game/ nạp tiền điện thoại/ nạp dung lượng 3G/4G và Phiếu quà tặng.

Chính sách áp dụng Tiki Xu

Tiki Xu áp dụng cho các sản phẩm tại website tiki.vn và không được áp dụng đối với các sản phẩm thuộc ngành hàng Dịch vụ tiện ích như: Thẻ cào điện thoại; thẻ game; thẻ 3G/4G, Phiếu quà tặng, Đặt phòng khách sạn (Cung cấp bởi booking.com), Ticketbox, Thanh toán hóa đơn, Vé xe bus, Giftpop, Vé máy bay…

Thời hạn sử dụng Tiki Xu

Tiki Xu không giới hạn thời gian sử dụng. Với những chương trình có giới hạn thời gian sử dụng Xu được tăng khi quý khách tham gia, Tiki cũng sẽ thể hiện rõ ràng thông tin hạn sử dụng để quý khách nắm.

Nguồn: https://hotro.tiki.vn/hc/vi/articles/201710754

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top