Khi tôi hủy gói TikiNOW thì Tiki sẽ hoàn tiền như thế nào?

0
627

Lưu ý: Nếu quý khách hủy gói trên ứng dụng Tiki, chính sách mới chỉ áp dụng sau khi quý khách cập nhật phiên bản ứng dụng ra mắt ngày 16/9/2020, cụ thể bản Android V.4.57.0 và iOS V.4.54.2.

Chính sách hủy và hoàn tiền gói TikiNow 1 năm:

Khi hủy gói, quý khách sẽ hủy gói TIkiNOW hiện tại đang sử dụng. Nếu quý khách có sở hữu nhiều hơn 1 gói TikiNOW, gói tiếp theo sẽ bắt đầu ngay sau khi gói hiện tại kết thúc. Chính sách hủy cho gói 1 năm cụ thể như sau:

  • Nếu quý khách hủy gói trong vòng 14 ngày đầu tiên kể từ khi kích hoạt và chưa có đơn hàng (bao gồm các đơn hàng tiêu chuẩn và TikiNOW) giao thành công, gói 1 năm sẽ kết thúc ngay tại thời điểm hủy gói và quý khách sẽ nhận được toàn bộ số tiền thực trả khi mua gói 1 năm.
  • Đối với các trường hợp khác, quý khách sẽ không được nhận hoàn tiền sau khi hủy gói. Quý khách vẫn có quyền sử dụng toàn bộ quyền lợi của gói 1 năm cho tới hết thời hạn sử dụng gói.

Chính sách hủy và hoàn tiền gói 1 tháng:

Khi hủy gói, quý khách sẽ hủy gói TIkiNOW hiện tại đang sử dụng. Nếu quý khách có sở hữu nhiều hơn 1 gói TikiNOW, gói tiếp theo sẽ bắt đầu ngay sau khi gói hiện tại kết thúc. Chính sách hủy cho gói 1 tháng cụ thể như sau:

  • Nếu quý khách hủy gói trong vòng 7 ngày đầu tiên kể từ khi kích hoạt và chưa có đơn hàng (bao gồm đơn hàng tiêu chuẩn và TikiNOW) giao thành công, gói 1 tháng sẽ kết thúc ngay tại thời điểm hủy gói và quý khách sẽ nhận được toàn bộ số tiền thực trả khi mua gói.
  • Đối với các trường hợp khác, quý khách sẽ không được nhận hoàn tiền sau khi hủy gói. Toàn bộ quyền lợi của gói 1 tháng sẽ kết thúc ngay tại thời điểm hủy gói.

Phương thức hủy gói và nhận hoàn tiền:

Quý khách có thể tham khảo cách hủy gói TikiNOW để được hỗ trợ hoàn tiền tại đây.

Nếu đủ điều kiện hoàn tiền, quý khách sẽ nhận tiền hoàn qua phương thức đã thanh toán cho gói TikiNOW, cụ thể như sau:

  • Thẻ tín dụng: thời gian hoàn tiền 5-7 ngày làm việc, thời gian nhận tiền 1-3 tuần tùy vào ngân hàng.
  • Thẻ ATM: thời gian hoàn tiền 3-5 ngày làm việc.
  • Trường hợp thanh toán qua Ví điện tử hoặc Xu, quý khách sẽ nhận hoàn tiền qua Xu.

Nguồn: https://hotro.tiki.vn/hc/vi/articles/360042656031

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here