Chính sách áp dụng cho sản phẩm rượu tại Tiki

Chill Zone bán rượu

Từ ngày 14/09/2020, Tiki sẽ ra mắt trang Chill Zone mở bán các sản phẩm rượu. Tiki được cấp giấy phép bán lẻ rượu mạnh và cam kết các sản phẩm rượu đều chính hãng, được nhập khẩu từ các nhà phân phối ủy quyền chính thức hoặc nhà sản xuất chính hãng.

Khu vực nào Tiki hỗ trợ giao sản phẩm rượu?

Hiện tại, các sản phẩm rượu mạnh do Tiki bán chỉ áp dụng giao hàng tại TP. HCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Quy định khi mua sản phẩm rượu tại Tiki:

  • Quy định về độ tuổi:  theo quy định của “Luật Phòng chống tác hại Rượu Bia” có hiệu lực từ ngày 01/01/2020, Tiki chỉ bán các sản phẩm rượu, bia và đồ uống có cồn cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên. Tiki có quyền từ chối bán rượu cho khách hàng dưới 18 tuổi, đồng thời có quyền kiểm tra giấy tờ chứng minh độ tuổi của người nhận nếu nghi ngờ người nhận đơn hàng rượu/bia không đủ 18 tuổi.
  • Quy định về thanh toán: theo quy định của “Luật Phòng chống tác hại Rượu Bia” có hiệu lực từ ngày 01/01/2020, Tiki chưa hỗ trợ hỗ trợ hình thức thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng.
  • Quy định về đổi / trả sản phẩm rượu:
    • Tiki chưa hỗ trợ đổi / trả sản phẩm rượu sau khi nhận hàng với lý do khách hàng không còn nhu cầu.
    • Nếu quý khách phát hiện sản phẩm là hàng giả / hàng nhái Tiki sẽ hoàn tiền 111% theo chính sách.
    • Chỉ áp dụng đổi / trả khi sản phẩm bị nứt / vỡ / rách tem rượu trong quá trình vận chuyển. Đối với hàng hóa bị nứt / vỡ, quý khách vui lòng giữ lại phần thân chai đã vỡ với phần tem trên nắp chai rượu phải còn nguyên vẹn, không rách, không có dấu hiệu đã mở nắp.

Nguồn: https://hotro.tiki.vn/hc/vi/articles/900002680406

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top