Cách tính phí vận chuyển/phí giao hàng/phí lắp đặt Tiki

Tiki tính phí vận chuyển như thế nào?

Nhằm mang đến sự lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng, các đơn hàng tại Tiki sẽ được tính một loại phí vận chuyển duy nhất theo:

  • Khối lượng và kích thước đóng gói của các sản phẩm trong đơn hàng.
  • Khoảng cách địa lý giữa địa chỉ nhận hàng và kho của Tiki hoặc kho của nhà cung cấp/nhà bán hàng.

Chính sách hỗ trợ phí vận chuyển: tùy vào chính sách hỗ trợ riêng ở mỗi thời điểm của từng nhà cung cấp/nhà bán hàng, đơn hàng sẽ thể hiện mức phí vận chuyển cuối cùng khác nhau. Bên cạnh đó, quý khách còn có thể hưởng ưu đãi phí giao hàng từ Tiki được cập nhật hằng tháng tại phần “Thông báo của tôi” (áp dụng cho hình thức giao hàng tiêu chuẩn)

Quý khách hàng có đăng ký gói thành viên TikiNOW sẽ được miễn phí vận chuyển cho tất cả mọi đơn hàng. Chi tiết về gói thành viên TikiNOW 

(*) Áp dụng cho hình thức giao hàng tiêu chuẩn. Có giới hạn số lượt sử dụng.

Phí vận chuyển của Tiki

Sau khi quý khách hoàn tất giỏ hàng, đến bước “Thanh toán & Đặt mua”, hệ thống sẽ hiển thị phí vận chuyển theo từng sản phẩm và hình thức giao hàng quý khách chọn.

mceclip0.png

Bên cạnh đó, với khách hàng đã đăng ký là thành viên gói TikiNOW vẫn sẽ được áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển của TikiNOW. Quý khách có thể tham khảo chi tiết về các gói này tại đây.

mceclip1.png

Đơn hàng bị tách ra nhiều lần giao vận

Phí vận chuyển được tính trên từng sản phẩm nên trường hợp đơn hàng tách thành nhiều đơn hàng khác nhau thì phí vận chuyển sẽ được hiển thị theo từng đơn hàng để quý khách dễ theo dõi.

mceclip2.png

Phụ phí hàng cồng kềnh

Sẽ chỉ có một phí được thể hiện là phí vận chuyển. Quý khách có thể tham khảo phí vận chuyển cho mỗi sản phẩm của từng nhà bán tại trang sản phẩm (sau khi chọn địa chỉ giao hàng), hoặc có thể xem thông tin chính xác nhất tại bước Thanh toán & Đặt mua.

Tổng giá trị đơn hàng đã bao gồm phí vận chuyển

Tổng giá trị đơn hàng được xác nhận sau khi đặt hàng thành công đã bao gồm giá sản phẩm và phí vận chuyển (nếu có).

Phí vận chuyển khi mua nhiều sản phẩm của nhiều shop

Phí vận chuyển đang được áp dụng cho từng sản phẩm trong đơn hàng. Nếu quý khách mua nhiều sản phẩm từ cùng hoặc nhiều nhà cung cấp/ nhà bán hàng khác nhau thì phí vận chuyển sẽ được tính theo chính sách và mức hỗ trợ riêng của từng nhà cung cấp/ nhà bán hàng.

Cách tiết kiệm phí vận chuyển

Quý khách có thể chọn các nhà bán cùng/ gần địa chỉ giao hàng nhất hoặc nhà bán đang có chính sách hỗ trợ  phí vận chuyển tốt nhất.

Để tham khảo phí vận chuyển, quý khách có thể kiểm tra như hình khi chọn sản phẩm:

mceclip0.png

Phí lắp đặt TikiNow và TikiPro

Bạn có thể xem bài viết chi tiết về TikiNow và TikiPro sau:

Nguồn: https://hotro.tiki.vn/hc/vi/articles/360041890732

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top